Hiện trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giống, nuôi thương phẩm ngao/nghêu tại Việt Nam - Đỗ Huy Long (2022)
|Tình hình nghiên cứu sản xuất giống nghêu tại Việt Nam; Hiện trạng nuôi thương phẩm nghêu; Hiện trạng chế biến và tiêu thụ nhuyễn thể; Một số tồn tại, hạn chế trong phát triển nuôi nghêu/ngao; Dự báo thị trường xuất khẩu ngao/nghêu Việt Nam và một số giải pháp đẩy mạnh phát triển nuôi nghêu (ngao).