Đánh giá thị hiếu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm nuôi trồng thủy sản được dán nhãn sinh thái ở Việt Nam - Đỗ Huy Long (2022)
|Mục tiêu của chuyên đề là điều tra sở thích và nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm nuôi trồng thủy sản bền vững, sử dụng tôm nuôi trong ao ở Nam Trung Bộ và Nam Bộ của Việt Nam như một chuyên đề điển hình, do đó cung cấp thêm bằng chứng khoa học cho sự tham gia của người tiêu dùng trong việc hỗ trợ quá trình chuyển đổi nuôi trồng thủy sản bền vững ở khu vực Châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng.