Chuyển đổi nghề cá ven biển: Nghề cá quy mô nhỏ, sinh kế và phát triển vùng biển ở Đông Nam Á - Đỗ Huy Long (2022)
|Chuyên đề phân tích sâu hơn các cách thức phát triển các khu vực biển mới hơn, bao gồm nuôi trồng thủy sản, cải tạo đất, các khu công nghiệp đặc biệt và du lịch tương tác với đánh bắt cá và đang định hình lại sinh kếven biển trong khu vực.