Đánh giá tình hình thực hiện chương trình bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản giai đoạn 2012 - 2020, nhiệm vụ và giải pháp bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản giai đoạn 2021 - 2030 - Nguyễn Anh Thư (2021)
|Đánh giá tình hình thực hiện chương trình bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản giai đoạn 2012 - 2020, nhiệm vụ và giải pháp bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản; thực hiện chương trình bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản giai đoạn nhiệm vụ và giải pháp bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản