Công tác thẩm tra đề nghị phê chuẩn bổ nhiệm, miễn nhiệm Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam – thực trạng và đề xuất nâng cao chất lượng thẩm tra đề nghị phê chuẩn bổ nhiệm, miễn nhiệm Đại sứ đặc mệnh toàn quyền - Phạm Quốc Bảo (2023)
|Trình bày công tác thẩm tra đề nghị phê chuẩn bổ nhiệm, miễn nhiệm Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam – thực trạng và đề xuất nâng cao chất lượng thẩm tra đề nghị phê chuẩn bổ nhiệm, miễn nhiệm Đại sứ đặc mệnh toàn quyền.