Kiến nghị giải pháp nâng cao chất lượng thẩm tra đề nghị phê chuẩn bổ nhiệm, miễn nhiệm đại sứ đặc mệnh toàn quyền - Trần Thị Hoa (2023)
|Kiến nghị giải pháp nâng cao chất lượng thẩm tra đề nghị phê chuẩn bổ nhiệm, miễn nhiệm đại sứ đặc mệnh.