Thực tiễn thẩm tra đề nghị phê chuẩn bổ nhiệm, miễn nhiệm đại sứ đặc mệnh toàn quyền - Trần Thị Hoa (2023)
|Kết quả đạt được; Hạn chế, bất cập trong thực tiễn thẩm tra đề nghị phê chuẩn bổ nhiệm, miễn nhiệm đại sứ đặc mệnh toàn quyền