Quy định pháp luât về thẩm tra đề nghị phê chuẩn bổ nhiệm, miễn nhiệm đại sứ đặc mệnh toàn quyền - Trần Thị Hoa (2023)
|Trình bày quy định pháp luât về thẩm tra đề nghị phê chuẩn bổ nhiệm, miễn nhiệm đại sứ đặc mệnh.