Sự cần thiết, cơ sở, mục đích, yêu cầu của việc nâng cao chất lượng công tác thẩm tra phê chuẩn bổ nhiệm, miễn nhiệm đại sứ đặc mệnh toàn quyền - Trần Thị Hoa (2023)
|Trình bày sự cần thiết, cơ sở, mục đích, yêu cầu của việc nâng cao chất lượng công tác thẩm tra phê chuẩn bổ nhiệm, miễn nhiệm đại sứ đặc mệnh; Đặc điểm yêu cầu của việc nâng cao chất lượng công tác thẩm tra phê chuẩn bổ nhiệm miễn nhiệm đại sứ đặc mệnh toàn quyền.