Đẩy mạnh và làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác nghị viện song phương với các đối tác, đặc biệt là các đối tác chiến lược, đối tác toàn diện và các đối tác quan trọng khác, tạo thế đan xen lợi ích và tăng độ tin cậy với các nước khu vực Châu Âu - Ngô Đức Mạnh
Trình bày mục đích, quan điểm và giải pháp về quan hệ hợp tác nghị viện song phương với các đối tác và tăng độ tin cậy với các nước khu vực Châu Âu.