Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thông tin đối ngoại của Quốc hội - Nguyễn Quang Tùng (2023)
|Trình bày việc nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác thông tin đối ngoại đối với hoạt động của Quốc hội; Xây dựng, hoàn thiện cơ chế, chính sách và quy định liên quan đến công tác thông tin đối ngoại của Quốc hội; Đổi mới nội dung, phương thức thông tin đối ngoại của Quốc hội; Tăng cường công tác quản lý và cơ chế phối hợp giữa các cơ quan của Quốc hội, các đơn vị phụ trách lĩnh vực thông tin đối ngoại của các cơ quan khác và các đơn vị thông tấn báo chí trong, ngoài nước; Tăng cường nguồn lực thực hiện công tác thông tin đối ngoại của Quốc hội.