Đánh giá tiềm năng cất giữ CO2 ở miền Bắc - Nguyễn Việt Dũng (2022)
|Trình bày đặc trưng phát thải CO2 ở miền Bắc Việt Nam; Phân bậc mức độ thích hợp cất giữ địa chất CO2 cho các trũng trầm tích lãnh thổ miền Bắc Việt Nam và đánh giá tiềm năng cất giữ CO2 cho các trũng trầm tích triển vọng.