Một số định hướng phát triển quốc gia về môi trường và việc xây dựng các bản đồ quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2050 - Lê Như Quân (2022)
|Trình bày một số định hướng phát triển quốc gia về môi trường; Việc xây dựng các bản đồ quy hoạch tổng thể quốc gia thời kì 2021 -2030, tầm nhìn đến 2050.