Định hướng phân vùng và liên kết vùng, định hướng bảo vệ môi trường và đánh giá môi trường chiến lược - Lê Như Quân (2022)
|Bài viết trình bày về dịnh hướng phân vùng và liên kết vùng, định hướng bảo vệ môi trường và đánh giá môi trường; Môi kết vùng định hướng bảo vệ môi trường và đánh giá môi trường chiến lược