Các giải pháp hướng đến mục tiêu phát thải ròng bằng 0 của Việt Nam - Nguyễn Việt Dũng (2022)
|Trình bày các xu thế chuyển dịch năng lượng trên thế giới và trong khu vực; Xây dựng kịch bản chuyển dịch năng lượng xanh hướng tới phá ttriển bền vững và các giải pháp thúc đẩy chuyển dịch năng lượng xanh.