Các chính sách giảm phát thải các bon dài hạn - Vũ Thái Hà (2022)
|Trình bày các lộ trình dài hạn về giảm phát thải các-bon; Các chính sách về định giá các-bon; Tiêu chuẩn phát thải và chính sách loại dần; Giảm bớt tác động kinh tế xã hội của quá trình chuyển dịch năng lượng và Cơ sở hạ tầng năng lượng xanh.