Áp dụng thuế các bon ở một số nước trên thế giới - Vũ Thái Hà (2022)
|Trình bày khái niệm cơ bản; Thuế môi trường ở Việt Nam; Áp dụng thuế các bon trên thế giới; Tác động của thuế biên giới carbon đến kinh tế và ngoại thương của Việt Nam và một số gợi ý cho Việt Nam.