Công tác thích ứng với biến đổi khí hậu trong một số ngành, lĩnh vực ở nước ta - Lương Tuấn Minh (2022)
|Trình bày công tác thích ứng với BĐKH trong ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Công tác thích ứng với BĐKH trong ngành Xây dựng; Giao thông vận tải; và trong lĩnh vực khoa học, công nghệ