Thực trạng ban hành văn bản pháp luật về biến đổi khí hậu ở nước ta - Lương Tuấn Minh (2022)
|Trình bày kết quả ban hành các văn bản QPPL, các Nghịquyết của Chính phủ, Quyết định, Chỉ thị của Thủtướng Chính phủ, Quy chuẩn kỹ thuật, Định mức về ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH); Khó khăn, tồn tại, hạn chếvà nguyên nhân trong ban hành văn bản QPPL.