Một số kiến nghị về thực thi pháp luật về biến đổi khí hậu ở Việt Nam - Lương Tuấn Minh (2022)
|Rà soát, đánh giá việc thực thi và hoàn thiện thể chế; đẩy mạnh truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu; Tăng cường triển khai nghiên cứu học tập kinh nghiệm và đẩy mạnh hợp tác quốc tế về biến đổi khí hậu; Đẩy mạnh công tác nghiên cứu, xác định mục tiêu và lộ trình cắt giảm phát thải khí nhà kính; Chủ động thực thi các hoạt động giảm phát thải khí nhà kính; Chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu và phát huy tiềm năng và nguồn lực ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu