Tình hình thực thi pháp luật về biến đổi khí hậu ở Việt Nam - Lương Tuấn Minh (2022)
|Trình bày kết quả thực hiện quy định pháp luật về ứng phó với BĐKH; về giảm nhẹ phát thải khí nhà kính; thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật; kiểm tra, thanh tra, xử lý vi phạm pháp luật; và nguồn lực cho ứng phó với biến đổi khí hậu