Kinh nghiệm xây dựng pháp luật về biến đổi khí hậu của một số nước Châu Âu - Nguyễn Đăng Mậu (2022)
|Bài viết trình bày tình hình lập pháp về biến đổi khí hậu ở Vương Quốc Anh; Hà Lan; Cộng hòa Liên bang Đức