Cập nhật dự báo biến đổi khí hậu toàn cầu và ở Việt Nam theo các kịch bản phát thải KNK - Nguyễn Đăng Mậu (2022)
|Bài viết trình bày một số khái niệm và thuật ngữ liên quan đến biến đổi khí hậu; Kịch bản biến đổi khí hậu toàn cầu trong thế kỷ XXI; Các kịch bản phát thải khí nhà kính; Kịch bản biến đổi khí hậu ở Việt Nam trong thế kỷ XXI.