Thực trạng biến đổi khí hậu toàn cầu và biểu hiện biến đổi khí hậu ở Việt Nam - Nguyễn Đăng Mậu (2022)
|Bài viết trình bày biểu hiện biến đổi khí hậu toàn cầu và tác động của biến đổi khí hậu quy mô toàn cầu hiện nay.