Báo cáo tổng quan về đào tạo nghề cho thanh niên - Mạc Văn Tiến (2022)
|Trình bày thực trạng đào tạo nghề cho thanh niên; bối cảnh, các nhân tố tác động và xu hướng đào tạo nghề cho thanh niên trong bối cảnh CMCN 4.0 và đại dịch covid-19 và kinh nghiệm đào tạo nghề cho thanh niên của một số nước trên thế giới.