Phát triển bền vững thị trường lao động: phục hồi cùng nền kinh tế - Nguyễn Thắng (2023)
|Bài viết trình bày về lao động Việt Nam sau đại dịch và sự phát triển của thị trường lao động Việt Nam sau đại dịch.