Một số kinh nghiệm quốc tề về pháp Luật bảo hiểm xã hội và ý kiến góp ý vào dự thảo Luật bảo hiểm xã hội (xã hội) - Nguyễn Thị Mơ (2023)
|Trên cơ sở nêu một số kinh nghiệm quốc tế về pháp luật bảo hiểm xã hội, tác giả góp ý một số vấn đề cần hoàn thiện trong dự thảo Luật BHXH (sửa đổi).