Kinh nghiệm quốc tế về Bảo hiểm y tế bổ sung – kiến nghị chính sách đối với Việt Nam - Nguyễn Quang Đức (2023)
|Trình bày kinh nghiệm Pháp, Đức, Singarpor, Úc, Đức , Trung Quốc về Bảo hiểm y tế bổ sung và kiến nghị chính sách đối với Việt Nam.