Quy định pháp luật về phòng chống tham nhũng trong đấu giá tài sản công có yếu tố nước ngoài - Hoàng Kim Khuyên (2022)
|Đánh giá các quy định vềphòng chống tham nhũng trong đấu giá tài sản công có yếu tốnước ngoài và kiến nghị, đề ra chính sách pháp luật về vấn đề này.