Hướng khắc phục những bất cập trong cơ chế, chính sách, pháp luật liên quan đến quản lý và sử dụng tài sản công (có yếu tố nước ngoài) - Vũ Thị Phương Thảo (2022)
|Bài viết vừa phân tích, đánh giá những bất cập trong cơ chế chính sách, pháp luật liên quan đến quản lý và sử dụng tài sản công nói chung và có yếu tố nước ngoài nói riêng, trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp khắc phục tương ứng.