Nhận xét, góp ý kiến quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 - Võ Chí Mỹ (2022)
|Tác giả nhận xét, góp ý kiến quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.