Triển khai chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương: quan sát từ thực tiễn triển khai tại Hải Phòng và Bắc Giang - Bùi Quang Tuấn (2023)
Nhóm nghiên cứu của Viện Kinh tế Việt Nam với sự hỗ trợ của chương trình Aus4Skill của Đại Sứ Quán Australia tại Việt Nam đã tiến hành khảo sát ở 4 địa phương là thành phố HồChí Minh, Bình Dương, thành phố Hải Phòng và tỉnh Bắc Giang trong thời gian từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 7 năm 2022. Báo cáo này trình bày một số ghi nhận được qua đợt khảo sát ở thành phốHải Phòng và tỉnh Bắc Giang về triển khai chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương.