Phục hồi và phát triển bền vững khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã; kiến nghị và giải pháp - Liên minh Hợp tác xã Việt Nam (2023)
Trình bày về tình hình phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã 6 tháng đầu năm 2022 và một số giải pháp chủ yếu và kiến nghị.