Xu hướng cơ cấu lại nền kinh tế và đổi mới mô hình tăng trưởng trong bối cảnh mới (2023)
Tác giả trình bày về thực tiễn đổi mới mô hình tăng trưởng và cơ cấu lại nền kinh tế thế giới và Việt Nam và định hướng và một số khuyến nghị cho Việt Nam.