Đánh giá về kết quả thực hiện 03 Chương trình Mục tiêu Quốc gia - Bùi Sĩ Lợi (2023)
|Tác giả trình bày về sự phù hợp/hạn chế trong công tác chỉ đạo/điều hành/triển khai thực hiện chung/riêng từng Chương trình MTQG; Về mức độ đầy đủ, kịp thời của việc ban hành các văn bản hướng dẫn triển khai thực hiện chung/riêng từng CTMTQG; Về tính đầy đủ, kịp thời trong việc lập kế hoạch, phân bổ nguồn lực thực hiện của từng CTMTQG; Về tính đầy đủ, kịp thời trong việc lập kế hoạch, phân bổ nguồn lực thực hiện của từng CTMTQG và kiến nghị về vấn đề này.