Tốc độ tăng trưởng kinh tế của các nước khu vực ASEAN trong năm 2022 - Trần Thị Thanh Hiền (2022)
|Tác giả trình bày về tăng trưởng kinh tế của khu vực ASEAN trong năm 2022 và tăng trưởng kinh tế của một số nước khu vực ASEAN trong năm 2022.