Báo cáo góp ý quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 (nội dung góp ý tập trung về kết cấu hạ tầng kỹ thuật) - Trần Anh Tuấn (2022)
|Báo cáo góp ý của tác giả về quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 (nội dung góp ý tập trung về kết cấu hạ tầng kỹ thuật).