Bài tham gia đóng góp ý kiến: Dự thảo quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2050 - Hoàng Đạo Cầm (2022)
|Tác giả tham gia đóng góp ý kiến: Dự thảo quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến 2050.