Hoàn thiện khung pháp luật về xây dựng nền kinh tế độc lập tự chủ và phát triển bền vững trong bối cảnh chủ động hội nhập quốc tế - Trần Thị Thanh Thu (2019)
|Mục tiêu tổng quát của việc nghiên cứu đề tài là nhằm xây dựng luận cứ khoa học cho việc đề xuất giải pháp để xây dựng, ban hành một khung pháp luật về xây dựng nền kinh tế độc lập, tự chủ và phát triển bền vững trong bối cảnh chủ động hội nhập kinh tế quốc tế ở Việt Nam.