Khung chính sách, pháp luật về kinh tế vùng: những vấn đề lý luận và thực tiễn - Phạm Thị Tâm (2019)
|Nghiên cứu tổng hợp cơ sở lý luận về kinh tế vùng; đánh giá các chính sách, pháp luật về kinh tế vùng, đề xuất các giải pháp nhằm xây dựng khung chính sách, pháp luật về kinh tế vùng trong bối cảnh mới.