Thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng và phát triển bền vững - Đinh Trọng Thịnh (2023)
|Trình bày về tình hình tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong năm 2023 và các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế các tháng cuối năm 2023 và năm 2024.