Cơ cấu lại nền kinh tế 2021 – 2025: vai trò quan trọng trong phát huy năng lực nội sinh, thúc đẩy tăng trưởng và phát triển bền vững - Trần Thị Hồng Minh (2023)
|Nội dung tham luận này tập trung vào chủ đề“Cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025: Tăng cường năng lực nội sinh, kiến tạo động lực cho tăng trưởng và phát triển bền vững”. Tham luận gồm có 3 phần. Phần 1 tập trung vào một sốnội dung cơ cấu lại nền kinh tế. Phần 2 tập trung vào bối cảnh mới, vị thếmới có ảnh hưởng đến cơ cấu lại nền kinh tế. Phần 3 phân tích những tư duy mới, nội lực mới, động lực mới nhằm tăng cường năng lực nội sinh, kiến tạo tăng trưởng và phát triển bền vững ởViệt Nam trong thờ igian tới.