Góp ý dự thảo đề cương báo cáo giám sát chuyên đề “Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030” - Nguyễn Cao Thịnh (2024)
Tác giả góp ý dự thảo đề cương báo cáo giám sát chuyên đề “Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030”.