Những thuận lợi và khó khăn, vướng mắc trong triển khai, thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia - Trần Đăng Khởi (2023)
Báo cáo gồm 3 phần chính: khái quát về tiến độ triển khai Chương trình 1719; nguyên nhân của tình trạng chậm triển khai; và hệ quảc ủa việc chậm triển khai Chương trình 1719.