Phát huy hiệu quả các cơ chế hợp tác và mối liên hệ tương tác trên kênh chính phủ - nghị viện trong việc thúc đẩy thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững (SDGS) - Trần Văn Nguyên (2024)
|Trình bày về đại dịch Covid-19 và Các mục tiêu phát triển bền vững và một số gợi ý về cơ chế hợp tác và mối liên hệ tương tác trên kênh Chính phủ-Nghị viện.