Chuyên đề khó khăn, vướng mắc khi triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia ở địa phương - Mai Xuân Bình (2023)
|Khái quát về điều kiện tự nhiên, kinh tế-xã hội; Công tác triển khai thực hiện các chương trình MTQG; Việc ban hành các văn bản quản lý, điều hành thực hiện các chương trình MTQG thuộc thẩm quyền của địa phương theo quy định tại Nghị định số 27/2022/NĐ-CP ngày 19/4/2022 của Chính phủ và m ột số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các chương trình MTQG; Đề xuất kiến nghị về vấn đề này.