Lành mạnh hoá thị trường tài chính, khơi thông dòng vốn cho nền kinh tế - Vũ Nhữ Thăng (2023)
|Với mục tiêu đảm bảo thị trường tài chính cung ứng vốn một cách an toàn, minh bạch, hiệu quả, bền vững nhằm ổn định kinh tếvĩ mô, huy động nguồn lực phát triển kinh tế-xã hội, trên cơ sở nhận diện một số điểm nghẽn trên thị trường tài chính, bài viết đưa ra một số khuyến nghị để lành mạnh hóa thị trường tài chính Việt Nam, góp phần khơi thông dòng vốn cho nền kinh tế trong thời gian tới.