Nâng cao năng suất lao động đảm bảo tăng trưởng kinh tế bền vững trong thế giới biến động, khó lường - Nguyễn Bích Lâm (2023)
|Bài viết phân tích thực trạng năng suất lao động của Việt Nam, chỉ ra xu hướng thay đổi kinh tế thế giới tác động tới năng suất lao động; trên cơ sở đó đề xuất giải pháp để Việt Nam nâng cao năng suất lao động trong thời gian tới.