Về mô hình tổ chức và phương thức quản lý phát triển xã hội trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và đẩy mạnh hội nhập quốc tế: một số vấn đề lý luận, thực tiễn và kiến nghị đề xuất đến năm 2030, tầm nhìn 2045 - Trịnh Văn Tùng (2023)
|Trình bày bối cảnh phát triển kinh tế thị trường định hướng XHCN và đẩy mạnh hội nhập quốc tế -Những vấn đề đặt ra đối với quản lý phát triển xã hội ở nước ta giai đoạn 2023 –2030; Lý luận và thực tiễn quản lý phát triển xã hội ở nước ta qua sự tiến triển của các mô hình và một vài kiến nghị.