Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế những tháng cuối năm 2023 - Tổng cục Thống kê (2023)
|Từ đánh giá các động lực và khó khăn từ nội tại nền kinh tế trong nước,tác giả nêu giải pháp để thúc đẩy nhanh và mạnh hơn nữa tăng trưởng kinh tế trong cả ngắn hạn và dài hạn của Việt Nam.